Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Ngày đăng: 28-12-2022 Tham vấn: Nguyễn Phương Hồng Đăng bởi: Nguyễn Phương Hồng

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng để điều trị và khắc phục trình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Y học phát triển với nhiều những phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Đối với nam giới khi tiến hành cắt bao quy đầu thì có thể sẽ có nhiều băn khoăn và không biết nên lựa chọn phương pháp nào để đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn, thời gian phục hồi nhanh. Vậy thì cùng tìm hiểu để hiểu hơn về phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu và một số phương pháp khác nhé.

Mục lục
 • 1. Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu
 • 2. Nhược điểm của cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu
 • 3. Một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay
 • 4. Địa chỉ cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu là một trong những phương pháp được thực hiện để điều trị tình trạng bao quy đầu hẹp, dài, nghẹt…

Thực chất của phương pháp này là cắt bao quy đầu có xâm lấn và tạo ra những tổn thương dương vật với mức độ thấp nhất có thể. Phương pháp thực hiện những thủ thuật để có thể bóc tách những lớp da của bao quy đầu và tiến hành cắt bỏ phần da bao quy đầu không gây hẹp, dài…

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu là thủ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao

Cắt bao quy đầy bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu được đánh giá là an toàn và có một số ưu điểm nhất định như sau:

 • Thời gian thực hiện phương pháp này khá nhanh, diễn ra trong thời gian khoảng 15-20 phút.
 • Tính thẩm mĩ của vết khâu cao, nhưng cần được tiến hành bởi những bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm thì mới đảm bảo tính thẩm mĩ của vết cắt cũng như thẩm mĩ của dương vật sau khi lành.

Nhược điểm của cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Xâm lấn tối thiểu những nghĩa là vẫn có xâm lấn. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp da bao quy đầu và thực hiện cắt da bao quy đầu. Sau đó cầm máu và khâu chỉnh hình bao quy đầu và dương vật.

 • Trong quá trình bóng tách và cắt da bao quy đầu có thể dẫn đến tình trạng chảy máu nhiều, vết cắt lớn ảnh hưởng đến dương vật.
 • Trong quá trình bóc tách các lớp da bao quy đầu thì laser có thể sinh ra nhiệt và làm ảnh hưởng, tổn thương đến những tế bào xung quang.
 • Sau khi cắt bao quy đầu cần cầm máu, khâu lại vết cắt và băng gặc. Kĩ thuật khâu đòi hỏi tay nghề, kĩ thuật cao của bác sĩ để tránh để lại những vết sẹo xấu trên dương vật.

Một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Thực tế với y học phát triển như ngày nay, thì có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, bao gồm cả truyền thống và hiện đại:

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Đây cũng là một phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và được thực hiện khá phổ biến. Phương pháp sử dụng máy, dụng cụ Surkon đề bóc tách một phần hoặc toàn bộ lớp da bao kín đầu dương vật. Phương pháp này thường được áp dụng với những trường hợp hẹp bao quy đầu, máy Surkon sẽ nong rộng và kéo căng bao đầu và đặt máy cắt, sau đó tháo dụng cụ Surkon ra và ép chặt hai mép cắt lại sau 2 phút. Sau đó kiểm tra, khâu vết thường và băng gặc.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser

Phương pháp sử dụng tia laser để cát bao đầu là một phương pháp được cái tiến với nhiều ưu điểm hơn và cải thiện được một số những nhược điểm của những phương pháp truyền thống trước kia.

Một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Tia laser tác dụng trực tiếp đến lên phần da bao quy đầu, phá đi liên kết mô và khiến cho việc bóc tách da bao quy đầu trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp này hạn chế được tình trạng chảy máu, ít đau đớn hơn cho người bệnh.

Phương pháp cắt siêu chỉnh hình thẩm mĩ công nghệ Châu Âu

Đây là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất, mới nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại các bệnh viện lớn và hiện đã được Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cập nhật và áp dụng trong điều trị trình trạng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu và cả tạo hình thẩm mĩ dương vật.

Phương pháp có những ưu điểm nội bật như:

 • Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, khoảng 10-15 phút để hoàn thành quá trình cắt bao quy đầu.
 • Công nghệ hiện đại, vết cắt nhỏ chính xác hạn chế gây chảy máu và hạn chế đau đớn cho nam giới.
 • Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ không để lạo sạo, tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều nam kinh nghiệm thăm khám và điều trị tại các bệnh viện công lập lớn của thủ đô.
 • Kĩ thuật cắt không xâm lấn, vì vậy nam giới không chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 tiếng tại cơ sở y tế. Sau đó nếu không có vấn đề bất thường thì có thể về nhà và nghỉ ngơi thêm.
 • Thời gian lành vết thương, phục hồi nhanh và hạn chế gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới.
 • Không xuất hiện những biến chứng sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Địa chỉ cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín an toàn tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở y tế ngoài công lập để tiến hành cắt bao quy đầu mà không cần phải chờ đợi, mất thời gian và mệt mỏi thì những cơ sở y tế ngoài công lập là sự lực chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên trên địa bàn thủ đô Hà Nội lại có quá nhiều cơ sở, địa chỉ y tế, phòng khám. Nhưng không phải phòng khám nào cũng đảm bảo uy tín, an toàn và quan trọng là đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào thì bạn có thể tham khảo Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là cơ sở y tế ngoài công lập được Sở Y tế cấp phép hoạt động với mục tiêu, nhiệm vụ thăm khám và điều trị Nam khoa –Tiết niệu phục vụ và giải tải bệnh nhân cho các bệnh viện lớn.

Không chỉ được cấp phép hoạt động mà Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giỏi y thuật và sáng y đức, được đào tạo bài bản chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm công tác, thăm khám và điều trị tại các bệnh viện công lập lớn của thủ đô.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình ra thì phòng khám còn là cơ sở y tế tiên phong, đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, an toàn hơn cho người bệnh. Đồng thời cũng là cơ sở y tế rất chú trọng đến đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh, cũng như hỗ trợ đắc lực nhất cho công việc thắm khám của các bác sĩ và nhân viên y tế. Không chỉ vậy phòng khám cũng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số hóa, 4.0 trong thăm khám để tạo ra những trải nghiệm thú vị, an toàn và thuận tiện nhất cho bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ, thông tin về Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có tốc độ phục hồi nhanh cũng như tính thẩm mĩ cao sau khi cắt bao quy đầu thì bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại hơn. Bạn có thể tham thảo bằng cách chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] tại đây hoặc bạn cũng có thể trò chuyện, tư vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên gia, trợ lý bác sĩ qua hotline: 02438.255.599  để được tư vấn kỹ càng và đăng ký thăm khám sớm nhất.

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 28.12.2022

Bài viết liên quan
Mới cắt bao quy đầu nên ăn gì, kiêng ăn gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, có thể thực hiện tại các phòng khám mà không cần tới bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu vẫn cần ăn uống kiêng khem hợp lý để không ảnh hưởng tới thời gian phục hồi. Mới cắt bao quy đầu nên ăn […]

Đọc tiếp
Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ bị dính da quy đầu không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt bỏ lớp da che chắn ở dầu dương vật. Cắt bao quy đầu đối với trẻ nhỏ là một trong những thủ thuật không bắt buộc, nhưng với những trường hợp bap quy đầu bị dính thì nó cũng có thể được chỉ định thực hiện. […]

Đọc tiếp
Bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Làm sao để hết?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được tiến hành đơn giản với mục đích là loại bỏ đi phần da thừa bao quanh đầu dương vật. Một số trường hợp sau khi thực hiện thủ thuật gặp phải tình trạng phù nề, sưng tấy bao quỳ đầu. Vậy phù nề sau khi cắt bao […]

Đọc tiếp
Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu chuẩn nhất

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, được tiến hành để cắt bỏ phần da bao quy đầu và giải quyết tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, bạn nên cần chăm sóc và vệ sinh cơ quan dinh dục đúng cách để vết thương […]

Đọc tiếp
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hay ở đâu rẻ nhất là mối quan tâm của không ít nam giới đang gặp vấn đề ở bao quy đầu. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu với mức giá “hợp túi tiền” và hội tụ đủ những yếu […]

Đọc tiếp
Bác sĩ : Nguyễn Phương Hồng Chuyên khoa Nam học - Thận, tiết niệu
Chức vụ bằng cấp
 • Tiến sĩ – Bác sỹ Cao cấp – Thầy thuốc ưu tú chuyên khoa Nam học – Tiết niệu.
 • Nguyên là giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam.
 • Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam.
 • Phó chủ tịch Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc.
Sở trường chuyên môn
 • Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng là bác sỹ chuyên khoa nam học có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới (viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh – tinh hoàn, viêm túi tinh, …), các bệnh rối loạn chức năng tình dục (rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, …), các rối loạn phát triển cơ thể (hẹp bao quy đầu, xơ ngắn phanh bao quy đầu, cong vẹo dương vật, …), các bệnh về lão hóa (mãn dục, u tuyến tiền liệt, …), hiếm muộn và vô sinh(suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng tìm thấy nguyên nhân: giãn tĩnh mạch tinh, các tổn thương của tinh hoàn, …; suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng không tìm thấy nguyên nhân và không có tinh trùng trong tinh dịch).
 • Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng còn có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh của hệ tiết niệu (các bệnh về sỏi: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi kẹt niệu đạo; các bệnh lý về khối u: ung thư thận, ung thư niệu quản, ung thư bàng quang, ung thư niệu đạo, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn; các dị dạng: hẹp khúc nối bể thận-niệu quản, niệu quản phình to, niệu quản đổ lạc chỗ, …; viêm cơ quan tiết niệu: viêm bể thận-thận, viêm bàng quang, …), các bệnh lý cấp cứu về sinh dục-tiết niệu (xoắn tinh hoàn, cương đau dương vật kéo dài, vỡ vật hang, chấn thương tinh hoàn, …, chấn thương thận, vỡ bàng quang, đứt niệu đạo, …).
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Đăng ký khám trực tuyến