Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới

Ngày đăng: 30-07-2019 Tham vấn: Phan Văn Thắng Đăng bởi: Hiệp Trần

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu được tổng hợp từ các ca bệnh tại Y Học Quốc Tế Hà Nội. Đây được xem như là tư liệu giúp bạn có những hiểu biết chi tiết về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Mục lục
 • 1. Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu
 • 2. Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giai đoạn đầu
  • 2.1. Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ
  • 2.2. Sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu
  • 2.3. Sùi mào gà giai đoạn đầu ở miệng
  • 2.4. Sùi mào gà giai đoạn đầu ở hậu môn
 • 3. Phương pháp điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu
  • 3.1. Sử dụng sóng cao tần của Mỹ
  • 3.2. Kết hợp thuốc Đông y:

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà giai đoạn đầu được xuất hiện sau một thời gian ủ bệnh khá dài, từ 2-9 tháng sau khi tiếp xúc với mầm bệnh. Sùi mào gà ở giai đoạn đầu gây những phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe, tâm lý của người bệnh một cách trực tiếp.

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Đặc biệt, nếu không điều trị ngay, sùi mào gà sẽ chuyển sang giai đoạn sau cực kỳ nguy hiểm biến chứng vô sinh, ung thư dương vật (đối với nam) ung thư tử cung, buồng trứng (đối với nữ). Bởi vậy khi có dấu hiệu của sùi mào gà, bạn chớ nên chủ quan.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giai đoạn đầu

Sùi mào gà giai đoạn đầu xuất hiện ở một số bộ phận như bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng ở cả nam và nữ.

Hình ảnh nốt sùi mào gà bấm nhẹ sẽ chảy mủ giai đoạn đầu

Hình ảnh nốt sùi mào gà bấm nhẹ sẽ chảy mủ giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu sẽ có những nốt nhỏ màu đỏ, không đau, không ngứa, xuất hiện đơn lẻ khoảng cách xa nhau. Thời điểm ban đầu khiến nhiều người lầm tưởng là mụn. Tuy nhiên sau 1 tuần, những nốt mụn đã trở nên to hơn, mọc thành chùm.

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ

Nếu như có quan hệ với người bị sùi mào gà, sau một thời gian ủ bệnh, nữ giới sẽ xuất hiện mụn nhỏ ở môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, tử cung….gây cảm giác khó chịu đặc biệt khi đi vệ sinh và khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu

sùi mào gà giai đoạn đầu mọc thành chùm

Sùi mào gà giai đoạn đầu mọc thành chùm

Nhìn vào hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới giai đoạn đầu ta có thể nhận thấy, những nốt mụn nhỏ gần giống những nốt thịt thừa, có kích thước to nhỏ khác nhau, hoặc những đeĩa bẹt tròn nhỏ, về sau sẽ phát triển thành các lá gai, chiều dài có thể lên tới vài cm. bề mặt của những nốt sùi mào gà mềm, ẩm ướt, có thể dùng tay ấn có ra những giọt mủ….

Sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu

Cũng giống với thời gian ủ bệnh sùi mào gà đối với nữ giới, thời gian ủ bệnh đối với nam cũng khoảng 2-9 tháng. Vì cấu tạo ở bộ phận sinh dục của nam đơn giản hơn ở nữ nên có thể dễ dàng nhận biết khi có biểu hiện giai đoạn đầu ở bộ phận sinh dục.

Hình ảnh sùi mào gà tại bộ phận sinh dục nam giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà tại bộ phận sinh dục nam giai đoạn đầu

Đây là những hình ảnh những nốt sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu khi biểu hiện ra bên ngoài. Có thể thấy ban đầu nó là những nốt mụn rất nhỏ màu trắng mọc thưa nhau. Nhưng sau đó lây lan rất nhanh, thành những chùm có đầu thân nhọn, nếu quan sát kỹ, sẽ thấy những nốt sùi mào gà có hình hoa lơ, những chiếc mào nhỏ sau sẽ có màu hồng, trắng đục hay màu đỏ.

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở miệng

Sùi mào gà có thể mọc trên miệng nếu như tiếp xúc với người bị bệnh qua lưỡi, môi, miệng…ban đầu khi chưa nổi những cục mụn, trông giống như bị nhiệt miệng, nhưng sau khoảng 1 tuần, những nốt màu trắng như nhiệt miệng ấy sẽ nhú lên, to dần tại vành môi trong, lợi, …

Sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu

Ảnh sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn xảy ra đối với trường hợp quan hệ với người bệnh qua đường hậu môn hoặc sùi mào gà lây lan từ bộ phận sinh dục tới hậu môn.

Hình ảnh sùi mào gà đoạn đầu ở bộ phận sinh dục - hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà đoạn đầu ở bộ phận sinh dục – hậu môn

Khi bị sùi mào gà ở hậu môn hình ảnh sùi mào gà cũng giống với các hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở miệng, bộ phận sinh dục, những nốt nhỏ màu trắng, sau sẽ to dần, có màu hồng nhạt và những vết răng cưa trông giống mào gà. Tuy nhiên đặc trưng ở sùi mào gà hậu môn là những nốt có màu nâu hoặc xám.

Phương pháp điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu

Bác sĩ Đào Thế Tân, chuyên khoa 1 hiện đang làm việc tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: Bệnh sùi mào gà là một bệnh khó chữa trị dứt điểm, dễ tái phát nếu như đã chuyển đến các giai đoạn sau. Bởi vậy nếu như có biểu hiện của sùi mào gà giai đoạn đầu, bạn nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt bởi bệnh hoàn toàn không tự khỏi nếu như không được điều trị.

Hiện tại Y Học Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám và điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp điều trị sùi mào gà tại đây sử dụng Đông Tây y kết hợp. Ban đầu các bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá mức độ bệnh và vùng lây nhiễm:

Sử dụng sóng cao tần của Mỹ

Trường hợp sử dụng sóng cao tần sẽ được tiến hành gây tê trước sau đó người bệnh sẽ được sử dụng máy cắt đốt điện cao tần định hướng 3.8MHz  để cắt đứt chuỗi liên kết vi khuẩn gây sùi mào gà, loại bỏ những nốt sùi gà không gây đau đớn, hay tổn thương tới cơ quan khác xung quanh vùng sùi mào gà. Thời gian tiến hành 10-15 phút. Trong những trường hợp sùi mào gà ở bộ phận sinh dục bị các vấn đề phụ khoa, nam khoa sẽ được hỗ trợ tiêu viêm trước khi diệt sùi mào gà.

Kết hợp thuốc Đông y:

Sau khi đốt sùi mào gà, các bác sĩ sẽ kết hợp thuốc Đông y nhằm ngăn chặn bệnh tái phát, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể ngăn ngừa bệnh tái phát.

Đông Tây y kết hợp là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả cho cả nam và nữ dưới mô hình phát triển “y tế xanh” với những ưu điểm nổi bật: giảm tác dụng phụ của Tây y, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cơ thể….

Mọi thắc mắc về  hình ảnh về bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu nêu trên đã giúp bạn sớm nhận diện rõ triệu chứng sùi mào gà. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tìm hiểu phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả nhất có thể chat với bác sĩ TẠI ĐÂY hoặc có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng (024) 38.255.599 – 0123.663.3399 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 30.07.2019

Bài viết liên quan
Nổi mụn cứng không ngứa trên thân dương vật là bệnh gì? Cách loại bỏ dứt điểm mụn cứng

Nổi mụn cứng không ngứa trên thân dương vật là bệnh gì? Đây là câu hỏi và nối niềm nhiều nam giới gặp phải đăng băn khoăn, lo lắng. Những nốt mụn cứng xuất hiện gây khó chịu, mất thẩm mĩ vùng kín và khiến nam giới kém tự tin nhưng lại không ngứa, khiến […]

Đọc tiếp
Tổng hợp 5 cách chữa sùi mào gà ở miệng tại nhà

Sùi mào gà là một căn bệnh đáng sợ và là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, bệnh không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn mà còn xuất hiện cả ở vị trí miệng của người bệnh. Tình trạng này có thể đe dọa đến sức khỏe và khiến người […]

Đọc tiếp
Hình ảnh sùi mào gà ở cuống lưỡi

Hình ảnh sùi mào gà ở cuống lưỡi là một nét khái quát về căn bệnh xã hội. Đây là căn bệnh rất hay gặp tại Việt Nam và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tổng hợp những hình ảnh sùi mào gà là cách truyền tải những thông tin cho đọc giả. Đây […]

Đọc tiếp
Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu

Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu thường xuất hiện không rõ rệt ở giai đoạn đầu tiên. Giai đoạn ủ bệnh có thể lên đến 9 tháng nếu cơ thể người bệnh có đề kháng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn thấy tình trạng bao quy đầu của mình có những dấu hiệu […]

Đọc tiếp
Bác sĩ : Phan Văn Thắng Chuyên khoa Nam học - ngoại tiết niệu
Chức vụ bằng cấp

Bác sĩ Thắng tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa ngoại – Sản tại trường Đại học Y Thái Bình, là bác sĩ Trưởng khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Sau đó, bác sĩ tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I ngoại tại trường Đại học Y Hà Nội. Trải qua quá trình công tác nhiều năm, bác sĩ giữ nhiều chức vụ quan trọng: Là giảng viên tại trường Đại học Y Thái Bình, giảng viên BCH hội Thận – tiết niệu Việt Nam, tham gia nhiều khóa học (nội soi tiết niệu, nội soi ổ bụng…), các đề tài nghiên cứu khoa học… Bác sĩ từng công tác tại các phòng khám lớn của Thủ đô sau khi nghỉ hưu. Hiện tại bác sĩ công tác tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội với chuyên môn: Chuyên tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…

Sở trường chuyên môn
 • Chuyên tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia
 • Thực hiện cấp cứu thông thường cho bệnh nhân
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Đăng ký khám trực tuyến